Dịch vụ livestream sự kiện TpHCM Chuyên Nghiệp giá rẻ 3.500.000đ

dịch vụ livestream

SG Media – địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ livestream sự kiện 2021 

Hiện nay các dịch vụ livestream sự kiện phát triển mạnh, rầm rộ và phổ biến ở hầu hết mọi lĩnh vực. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ livestream cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên khó có thể tìm ra một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng, giá rẻ hợp lý. Nếu bạn đang băn khoăn về những vấn đề trên, hãy đến với SG Media để xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Dịch vụ livestream sự kiện đại hội cổ đông

Các dự án livestream sự kiện cho các công ty đã thực hiên.

Livestream sự kiện hội nghị khách hàng cuối năm cho tập đoàn TANADAITHANH.

  • Event hội nghị được tổ chức tại nhà hàng Adora Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình TphHCM, với hàng ngàn (1000) khách mời là các đại lý cấp 1,2,3 đến tham dự. Có rất nhiều chương trình được diễn ra trên sân khấu như Ca Sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm liveshow, bên cạnh đó còn nhiều giải thưởng cực kỳ lớn như giải nhất sẽ là một chiếc xe hơi trị giá 800tr, giải nhìn là 3 chiếc xe SH30I và giả 3là hàng chụp giải thường nào là tivi, tủ lạnh thiết bị điện tử đắt tiền khác.

DỊCH VỤ LIVESTREAM SỰ KIỆN

  • Tại sao TANADAITHANH lại dùng dịch vụ livestream hay gọi là phát sống trực tiếp lên facbook là vì tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, khách hàng của tập đoàn có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc không về dự được hết nên tạp đoàn TANADAITHANH quyết định dùng dịch vụ livestream để mọi người ngồi tại nhà có thẻ xem chương trình phát sống trực tiếp.

Livestream sự kiện lễ khai trương văn phòng công ty mỹ phẩm.

  • Sự kiện lễ khai trương đánh dấu bước phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp, việc khai trương văn phòng mới hay trụ sở làm việc là một sự kiện trọng đại, do đó cần quảng bá giới thiệu rầm rộ để khách hàng đến thương hiệu mình. Một trong những cách tiếp cận hàng triệu khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất đó là dịch vụ livestream lễ khai trương.

  • Lợi ích khi livestream sự kiện lễ khai trương là mình sẽ có 1 video viral để chạy chiến dịch quảng cáo luôn vừa tiếp cận khách hàng với live sự kiện tại chỗ luôn, vậy chúng ta dùng một dịch vụ livestream sự kiện mà làm được hai việc cùng một lúc, nâng cao hiệu quả.

Thiết bị Livestream sự kiện hiện đại.

Tại SG Media luôn sử dụng những thiết bị phục vụ cho việc livestream phải đạt tiêu chuẩn quốc tế, mới nhất và hiện đại nhất. Thiết bị quay livestream sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, chỉ có những sản phẩm tốt nhất mới có thể cung cấp chất lượng âm thanh, hình ảnh, độ phân giải cao sẽ truyền tải được nội dung một cách chân thực và rõ nét.

SG Media luôn ý thức được tầm quan trọng của dụng cụ quay livestream. Tại đây luôn có nhiều loại máy hiện đại sẵn sàng phục vụ khách hàng như: máy quay sony pmw 300, máy chụp hình canon 5d mark IV. Đặc biệt nhất là máy quay phim chụp hình trên không với flycam pro 4k chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên livestream sự kiện chuyên nghiệp

Dù ở bất cứ dịch vụ nào thì yếu tố nhân lực đóng vai trò quyết định đến chất lượng dịch vụ. Tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ quay phim livestream sự kiện sẽ đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng và khắt khe từ phía khách hàng.

Đội ngũ nhân viên quay livestream sự kiện tại SG Media được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và khả năng xử lý tình huống với những thước phim chất lượng. Ngoài yếu tố chuyên môn, nhân viên dịch vụ livestream sự kiện còn đòi hỏi mắt nhìn thẩm mỹ cao. Có như vậy mới đảm bảo vừa lòng mọi khách hàng.

 

Bảng giá dịch vụ livestream sự kiện.

Giá cả luôn là vấn đề mà mọi khách hàng đều quan tâm. Đứng về phía khách hàng, họ luôn muốn sử dụng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp mà giá cả hợp lý. SG Media tự tin là địa chỉ cung cấp dịch vụ livestream sự kiện với giá rẻ nhất trên thị trường. Chắc chắn SG Media sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn có được video livestream đẹp và chân thực nhất.

Bài viết trên đã giúp các bạn tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ livestream uy tín, chất lượng, giá rẻ. Còn chần chờ gì nữa! Hãy đến với SG Media ngay hôm nay để bạn có được những video quay trực tiếp sự kiện chuyên nghiệp và sắc nét. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *