Quay phim quảng cáo chuyên nghiệp tại SG Media

Ngày nay dịch vụ quay phim quảng cáo, hội nghị, du lịch… được các tổ chức, cá nhân sử dụng rất nhiều. Số lượng các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này tại khu vực miền Nam là khá cao nhưng để tìm kiếm được một đơn vị chuyên nghiệp không phải là điều đơn giản. SG Media với đa dạng dịch vụ quay phim chụp ảnh, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ là địa chỉ vàng cho sự lựa chọn của bạn.

quay phim quảng cáo

Giới thiệu về SG Media

SG Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo, hội nghị hàng đầu tại khu vực miền Nam… được nhiều khách hàng biết đến. Công ty được thành lập với mục tiêu tạo ra những thước phim quảng cáo giúp các doanh nghiệp tăng trưởng kinh doanh. Lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc và quan trọng nhất của từng tổ chức hay cá nhân.

SG Media được khách hàng biết đến nhờ những dịch vụ chất lượng

SG Media được thành lập không lâu nhưng đã nhanh chóng tìm được vị trí cho mình trên thị trường truyền thông Hồ Chí Minh. Khách hàng tìm đến dịch vụ của SG Media để có thể được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng cao với giá bình dân nhất.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo của SG Media?

Trên thị trường với rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ truyền thông nhưng SG Media vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ cũng như mức giá dịch vụ của SG Media là một trong những điểm mạnh để  Công ty thu hút khách hàng.

Dịch vụ đa dạng

SG Media cung cấp đa dạng các dịch vụ để khách hàng lựa chọn bao gồm: quay phim tvc, quay phim video marketing, quay phim giới thiệu doanh nghiệp,… Mỗi một loại hình dịch vụ mà Công ty cung cấp sẽ phù hợp với một hoặc một vài tập khách hàng khác nhau. Dịch vụ livestream của Công ty đang được rất nhiều các khách hàng bán hàng online ưa chuộng vì hiệu quả của nó mang lại khá cao.

quay phim sự kiện tại tphcm
máy quay phim sony chuyên nghiệp

Mỗi một dịch vụ quay phim quảng cáo mà SG Media cung cấp đều có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng. Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện được rất nhiều Công ty lựa chọn để lưu lại những khoảnh khắc đẹp giữa doanh nghiệp và khách hàng. Dịch vụ quay phim doanh nghiệp của SG Media  với đội quy phim, biên tập chuyên nghiệp đã tạo ra những thước phim đẹp, thu hút.

Máy móc trang thiết bị hiện đại

SG Media sử dụng những chiếc máy quay phim, máy ảnh chuyên nghiệp như máy quay Sony, máy chụp hình Canon và flycam pro 4K cho những sự kiện ngoài trời. Máy quay Sony PMW 300 với độ phân giải cực kỳ cao mang lại cho từng cảnh quay hình ảnh chân thực, sắc nét. Máy chụp hình Canon 5D Mark IV sẽ mang đến những bức ảnh đẹp và đầy chiều sâu và flycam mang đến cái nhìn toàn cảnh cho sự kiện.

SG Media đầu tư trang thiết bị hiện đại để tạo ra đời những quảng cáo đẹp

Những thiết bị máy móc mà Công ty sử dụng đều là những dòng máy mới nhất, hiện đại nhất của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm được ghi lại từ những thiết bị hiện đại nhất, thông qua khâu xử lý hình ảnh âm thanh sẽ mang đến cho bạn đoạn quảng cáo hoặc bức ảnh chỉn chu nhất.

Giá thành hợp lý

Giá thành là một trong những yếu tố để khách hàng lựa chọn dịch vụ quay phim quảng cáo. Dựa vào từng dịch vụ khách hàng lựa chọn cùng như số lượng yêu cầu mà SG Media sẽ đưa ra báo giá cụ thể. Tuy nhiên, với mong muốn tất cả các khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp nên SG Media định giá dịch vụ vô cùng cạnh tranh so với các doanh nghiệp khác trên thị trường.

Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, phục vụ chuyên nghiệp

Một điều không thể không nhắc tới khi giới thiệu về dịch vụ quay phim quảng cáo của SG Media đó chính là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Công ty. Đội ngũ quay phim chụp hình được đào tạo bài bản tại các trường đại học, cao đẳng trong và nước ngoài. Trình độ tay nghề của họ được đào tạo qua nhiều năm kinh nghiệm giúp cho từng quảng cáo, từng bức ảnh họ làm ra đều đạt được chất lượng cao nhất.

Trình độ của đội ngũ quay phim được thể hiện bởi hình ảnh, bởi góc quay trong từng thước phim được lưu lại. Mỗi một sản phẩm SG Media gửi tới khách hàng là thành quả lao động không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên quay phim và hậu kỳ. Những video được quay công phu, dựng phim tuyệt vời cùng xử lý về âm thanh sẽ giúp thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Đội ngũ quay phim, chụp ảnh giàu kinh nghiệm cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ quay phim quảng cáo của SG Media bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng dịch vụ từ quay phim tvc, quay phim sự kiện, quay video giới thiệu công ty… Đội ngũ quay phim, chụp ảnh giàu kinh nghiệm cùng tác phong chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất. Nhanh tay liên  hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc truy cập trang web dichvuquayphimhd.net để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ tốt nhất.