Dịch Vụ Livestream chất lượng cao, đa loại hình tại SG Media. 

Hiện nay, hoạt động livestream rất thịnh hành và phổ biến trên mạng xã hội. Nhiều công ty đơn vị tận dụng hình thức này để quảng bá sản phẩm, bán hàng trực tuyến,… Nắm bắt nhu cầu này, hiện nay có khá nhiều công ty cho ra đời dịch vụ livestream nhằm giúp các doanh nghiệp sử dụng công cụ này hiệu quả hơn. Và một trong những công ty uy tín, chất lượng và đa dạng loại hình livestream phải nhắc đến SG Media.

dịch vụ livestream

Live stream là gì?

Livestream là hoạt động phát sóng trực tiếp thông qua mạng xã hội nhằm thể hiện sự vật, sự việc đang xảy ra ngay lúc đó và tất cả mọi người ở khắp mọi nơi đều có thể nhìn thấy qua internet. Hiện nay, livestream trở thành trào lưu hot trên mạng xã hội của facebook hoặc youtube.

Livestream ngày càng trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết

Ưu điểm của hoạt động này chính là mọi người có thể tương tác với nhau ngay tại thời điểm phát sóng. Cũng nhờ vậy, livestream giờ đây đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quảng bá sản phẩm, bán hàng trực tuyến một cách nhanh chóng và hiệu quả.

chụp hình sự kiện

Live stream on Facebook

Live stream on Facebook là tính năng được phát triển bởi mạng xã hội Facebook. Hiện nay, bạn sẽ bắt gặp vô số các loại video được phát trực tiếp từ facebook như talkshow, giải trí,… nhất là trong lĩnh vực bán hàng, quảng bá sản phẩm. Có thể nói, livestream thực sự là một công cụ marketing vô cùng hiệu quả trong xu hướng ngày nay bởi những ưu điểm tuyệt vời sau:

  • Live stream giúp đưa hình ảnh thực tế của sản phẩm đến với khách hàng từ đó giúp người mua tin tưởng hơn về chất lượng nhất là lĩnh vực thời trang, giày dép.
  • Đối với những công ty mới thành lập, sử dụng live stream sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt hơn nhờ tiếp cận được nhiều đối tượng thông qua mạng xã hội facebook.
  • Tạo độ tin cậy cao hơn nhờ cung cấp thông tin sản phẩm đầy đủ và khả năng tương tác trực tiếp như tư vấn trả lời các câu hỏi của khách hàng khi họ đang xem phát trực tiếp.

Livestream on facebook mang lại nhiều lợi ích

  • Facebook là mạnh xã hội lớn nhất nhì hiện nay trên thế giới. Một khi sử dụng livestream bạn sẽ gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng mà không phân biệt vùng miền. Ví dụ: khi bạn phát trực tiếp một buổi bán hàng qua facebook thì mọi người kết nối với bạn sẽ xem được video đó.
  • Thực tế, bạn không chỉ tiếp cận được những người đang kết nối trực tiếp với bạn mà còn có thể tiếp cận được với bạn bè của họ nhờ tính năng chia sẻ của facebook.
  • Live stream giúp bạn tối ưu chi phí quảng cáo hiệu quả bởi đây là kênh quảng bá sản phẩm, thương hiệu miễn phí. Trong khi đó, nếu thực hiện những TVC quảng cáo bạn sẽ phải mất khoản ngân sách đầu tư rất lớn.

SG MEDIA – Dich vu livestream uy tín, hiệu quả nhất hiện nay

Live Stream là công cụ marketing hiệu quả lại ít tốn chi phí. Do đó, ngày càng có nhiều công ty lựa chọn hoạt động livestream để phục vụ cho các mục đích như bán hàng, sự kiện, talk show,… Nắm bắt nhu cầu này, hiện nay có không ít các công ty cung cấp dịch vụ livestream nhằm giúp các đơn vị có những buổi phát trực tiếp chất lượng cao. Từ đó nâng cao hiệu quả quảng bá, tiếp cận các đối tượng khách hàng.

SG Media – Dịch vụ livestream uy tín, chất lượng, đa loại hình

Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ livestream chất lượng và đa loại hình hãy đến với SG Media. Hiện tại, đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch livestream uy tín, hiệu quả với hệ thống trang bị kỹ thuật công nghệ cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tại SG Media, đơn vị cung cấp các loại hình dịch vụ livestream cụ thể như sau:

Dịch vụ livestream facebook

SG Media là đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ livestream phát trực tiếp trên facebook với nội dung đa dạng như ra mắt sản phẩm, bán hàng, hội thảo,… Với sự chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hiện đại, đơn vị sẽ giúp các sản phẩm dịch vụ hay các thông tin cần truyền tải tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

với chi phí hợp lý

Dịch vụ livestream sự kiện

SG Media nhận livestream tất cả các sự kiện lớn nhỏ như ra mắt sản phẩm mới, hội họp, tư vấn,… Đặc biệt, thông qua các buổi livestream này thì sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của công ty bạn sẽ được lan truyền, chia sẻ rộng rãi đến mọi người. Đồng thời tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn thông qua việc chia sẻ bắt đầu từ những người quan tâm đầu tiên.

SG Media sở hữu trang thiết bị công nghệ cao

Dịch vụ livestream talkshow

Trong thời gian cả nước cũng như toàn cầu còn đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID 19 thì sử dụng hoạt động livestream là thích hợp hơn cả. Và SG Media có thể giúp bạn mang đến những buổi phát trực tiếp chất lượng cao, hình ảnh rõ nét, âm thanh sinh động. Một khi sử dụng dịch vụ livestream talkshow, tư vấn trực tuyến đảm bảo khách hàng của bạn sẽ nhận được những thông tin mới nhất, kịp thời nhất.

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết live stream là gì cũng như biết được những lợi ích khi sử dụng livestream on facebook.Cùng với đó là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ livestream uy tín, chất lượng. Nếu có nhu cầu phát sóng trực tiếp với bất cứ mục đích nào hãy nhanh chóng liên hệ với SG Media.

SG MEDIA CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN