DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

quay phim sự kiện tphcm

Nói đến quay phim sự kiện, chụp hình event, hội nghị… thì phải nghĩ đến sg production.

Vì sao chọn SG Media quay phim sự kiện.

  1. Thứ nhất: SG Media hoạt động  chuyên nghiệp trong quay phim chụp ảnh trong tất cả các sự kiện lớn nhỏ tại tphcm.
  2. Thứ hai: SG Media có ekip quay chụp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm biết nắm bắt tất cả các khoản khắc diễn ra trong sự kiện 1 cách nhanh nhất
  3. Thứ ba: SG Media có 12 năm kinh nghiệm trong ngành quay phim sự kiện đó là một lợi thế vô cùng lớn, chúng tôi trãi qua hàng nghì sự kiện nên sẽ tránh được rất nhiều sự cố không đáng có trong sự kiện, nên quý khách ann tâm
  4. Thứ 4: SG Media luôn nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, bằng cách sử dụng hệ thống máy quay phim, máy chụp hình chuyên nghiệp như máy quay sony, canon… có độ phân giải lên đến 4k
  5. Thứ 5: SG Media cung cấp dịch vụ tốt nhất với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với các doanh nghệp vừa và  nhỏ đến các tập đoàn lớn.

Sau đây SG Media nói đến quy trình quay phim chụp hình sự kiện cho quý khách được rõ khi book bên SG Media.

quay phim sự kiện- chụp hình sự kiện

Quy trình quay phim sự kiện

Vi dụ: Khi SG Media tiếp nhận infromation từ khách hàng về dịch vụ quay phim sự kiện cho công ty A, thì chúng tôi yêu cầu cung cấp thông tin về thời gian, đại điểm quay, mấy giờ sự kiện bắt đầu và bên sgproduction có mặt tại sự kiện…

Sau khi phân tích thông tin bên công ty A cung cấp cho sgproduction, chúng tôi sẽ đề xuất cho công ty nên quay phim hay chụp hình bao nhiêu máy là đẹp và thích hợp, tránh book nhiều máy quay phim sự kiện dẫn đến lãng phí.

Vídu; một sự kiện có quy mô khoản 150 khách mời thì nên book bao nhiêu máy quay, hay máy chụp hình sự kiện đó là vừa, thì bên sg production sẽ tư vấn như thế này, nếu quay phim sự kiện đó mục đích để quảng bá sản phẩm hay thương hiệu trên các kênh truyền thông internet như facbook, zalo,youtube…thì chúng ta nên book hay máy quay phim sự kiện, kèm các thiết bị như gimbal, chân máy quay chuyên nghệp…

Vì sao phải sử dụng hai máy quay phim sự kiện mà không phải là 1 máy

Máy thứ nhất sẽ chuyên quay các cảnh trên sân khấu, như lãnh đạo phát biểu, giới thiệu sản phẩm….

quay phim sự kiện tại tphcm
máy quay phim sony chuyên nghiệp

Máy thứ hai đi bắt những khoản khắc như khách hàng bắt tay, nói chuyển, bắt toàn cảnh, không gian sự kiện, các cảnh có đề mô sản phẩm, khách hàng ngồi chăm chú lắng nghe…

Nên sử dụng máy quay phim chuyên nghiệp để quay phim sự kiện đặc biệt là máy quay phải đạt chất lượng 4k trỡ lên. Vì sao vậy, các bạn cũng biết máy càng xịn xò thì chất lượng phim ảnh càng đẹp cũng như chúng ta lấy điện thoại oppo s3 chụp ảnh, xong ta lấy điện thoại iphone 11 chụp ảnh, xem kết quả là chúng ta cũng đoán cái nào chụp ảnh đẹp hơn rồi đúng không.

Quay trở lại nếu dùng máy quay phim sự kiện càng chuyên nghiệp thì phim càng đẹp và ngược lại, chon nên ta thường thấy có nơi báo giá quay phim sự kiện rẻ mạt là người ta dùng may quay kiém chất lượng đó, như bên sg prodution có dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ nhưng luôn cam kết phải bảo đảm chất lượng.

SG Media với Quay Phim Sự Kiện-Chụp Hình Event TpHCM

Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng
Chụp ảnh sự kiện là quá trình chụp lại những (moment) khoảnh khắc đáng nhớ trong những thời khắc impotent quan trọng . SG Production nhận cung cấp dịch vụ(service) chụp hình sự kiện(event) tại Hà Nội , HCM .

Với việc xác định mỗi picter sự kiện không chỉ mang giá trị lưu niệm về time . Việc mong muốn có những picther đẹp để lưu giữ lại những (moment)thời khắc quan trọng(importan) là rất chính đáng . SG Production luôn không ngừng creat những cách photo đẹp nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mình vào location khách hàng để thấu hiểu nhu cầu cần ren quay phim photo . Hơn ai hết là sự cảm nhận được những cung bậc cảm xúc(moment) về sản phẩm.

chup-hinh-su-kien

Quay phim sự kiện – chụp hình event cho công ty mỹ phẩm quóc tế ZINI , sản phẩm chiếc xuất từ thiên nhiên. sản xuấttrên dây chuyền quốc tế.

Lĩnh vực photo sự kiện đòi hỏi yêu cầu rất cao về kỹ thuật và am hiểu về loại hình. Để chụp ảnh  đẹp và chất lượng thì yếu tố tay nghề là quan trọng nhất. Một thợ chụp ảnh có kinh nghiệm(experience) sẽ biết phải chụp cái gì không cần phải để hướng dẫn chụp. Những khoảnh khắc nào cần chụp tự nhiên, những cảnh nào nên sắp xếp góc chụp….

Mỗi loại hình event lại có các cách photo khác nhau. Bên cạnh đó các dòng máy canon chụp ảnh event cũng cần có các len phù hợp. Đó là những điều note khách hàng nên biết trước khi se  bất cứ dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện nào .

Khác với photo quay phim sự kiện có thể ghi lại những giây phút sống động hơn. Dịch vụ quay phim sự kiện SG Production ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này. Việc ren quay phim sự kiện sẽ đem lại nhiều lợi ích(profit) ý nghĩa và giá trị hơn. Trước đây we are chỉ nghĩ quay video sự kiện chỉ dành cho wedding, đám cưới hay sinh nhật .

Nhưng lĩnh vực này giờ còn mở rộng hơn tới các sự kiện (importan)quan trọng như quay phim cinomar  hội nghị. Chính vì thế việc(work) quay clip sự kiện không chỉ còn là mục đích để làm (memory)kỷ niệm . Việc phát huy giá trị (value)sử dụng video làm clip quảng cáo sẽ mang lại nhiều lợi ích(lure) cho người dùng .

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện Hội Nghị Tphcm

Qua các chanel truyền thông(media) , khách hàng sẽ biết về (company)công ty ,bussine của bạn nhiều hơn. Cho nên những sự kiện khai trương(grand) , lễ ra mắt , biểu diễn (fashion)thời trang…không thể thiếu service  quay phim.Với các dòng máy sony quay movi event hiện đại, đội ngũ quay phim sự kiện nhiều (exparence)kinh nghiệm.

we  tôi sẵn sàng nhận quay phim sự kiện tại Hà Nôi city c,tp HCM cityvà tất cả 64 tỉnh thành. chúng tôi được khách hàng đánh giá (asses)rất cao trên các hệ thống của Google . sg Production  cam kết mang lại cho bạn những value quay phim chụp hình cao nhất. Hãy bắt đầu ngay với việc contac để we tôi có thể consult quay video online cho bạn.

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện Hội Nghị Sản Phụ Khoa Châu Á Thái Bình Dương 1200(invitee) Khách Mời Không chỉ dừng lại ở việc nhận quay phim sự kiện hay cho thuê quay phim sự kiện .

SG Production còn (meet all need)đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ quay phim (film service )chụp ảnh sự kiện . Xuất phát từ studio cưới quay phim giá rẻ, SG Production đã phát triển thành BRAND cao cấp . We tôi đã trở thành công ty(company) đáp mọi yêu cầu event về phim ảnh . Đây thực sự trở thành addres thuê quay phim sự kiện repution city tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .
Việc kết hợp(incorporate) giữa quay video clip và photo event là gói dịch vụ hiệu quả nhất . Nếu chọn được một company quay clip event đẹp thì hình ảnh của frend sẽ đáng giá hơn nhiều . Những picture đó không chỉ xuất hiện trên website của frend . Việc shrare hình ảnh event của bạn trên các social tốt xấu đến đâu. Còn rất nhiều các jonalics , chanal truyền hình cũng có thể live về bạn . why sao bạn không lựa chọn một  quay phim tốt nhất làm quảng bá(adervite) cho mình.

Những event Nên Thuê Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình :

Quay phim cưới hỏi (wedding film là một sự kiện phổ biến nhất hiện nay . Đây là một service mà hầu như bất cứ cá nhân hay company nào đều có. Thể book dịch vụ Cưới hỏi là việc trọng đại trăm năm của đời người nhất thiết cần lưu giữ .

Một picture cưới đẹp hay một đoạn clip sẽ là minh chứng cho một tình yêu(love) lâu dài. Bởi vậy ngoài việc search location được dịch vụ quay phim sự cưới giá rẻ cũng nên chú ý về chất lượng(quanlyti . Ngoài quay phim sự kiện cưới hỏi traditional thì còn rất nhiều thể loại clip cưới khác . Bạn có thể cónult thêm quay phim phóng sự cưới (report wedding) hay quay MV cưới .

LH: 093750263

quayphimsukien@gmail.com

ĐĂNG Ở CHUYÊN MỤC: Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *