TRANG TRÍ GIA TIÊN HOA SEN CAO CẤP

mẫu trang trí gia tiên hoa sen

DỊCH VỤ TRANG TRÍ GIA TIÊN HOA HOA SEN

Trang trí hoa sen cho lễ gia tiên hiện nay rất phổ biến tại các đám cưới hay nhà hàng tiệc cưới…vì hoa sen bây giờ không còn khang hiếm như xưa nữa, nên chi phí để trang trí lễ gia tiên hoa sen ngày cưới cũng không quá cao.

Tuỳ vào concept hay ý tưởng của gia chủ mà SG Media sẽ có những mẫu trang trí đám cưới hoa sen phù hợp, có những mẫu trang trí bàn thờ gia tiên bằng hoa sen cao cấp lên đến 50-60 triệu, những cũng có những mẫu trang trí lễ gia tiên có giá rất mềm chỉ khoản 8,5tr đến 15tr là có ngay một mẫu gia tiên bằng hoa sen đẹp ý nghĩa và sang trọng tronng ngày cưới của mình.

 SG Media sẽ giới thiệu một số mẫu trang trí gia tiên hoa sen giá 18000.000đ

Mẫu hoa sen đã làm cho lễ đính hôn và được cô dâu chú rể họ hàng cùng bạn bè đánh giá rất đẹp và sang trọng, đây chỉ là ý tưởng của sg media . Từ ý tưởng này chúng ta có thể làm ra rất nhiều mẫu gia tiên đẹp hơn thế nữa, dâu rể cứ mạnh dạn gọi ngay sg media để được tư vấn với nhiều gói gia tiên làm bằng hoa sen đa dạng hơn nũa.

Trang trí gia tiên tại nhà cho lễ đính hôn với hoa sen làm chủ đạo

Mẫu trang trí gia tiên bằng hoa sen có những gì.

  • Bàn họ tiếp khách có chiều dài 240cm và cao 80cm, phủ vải hai lớp 1 line điểm chính giữa
  • 16 cái ghế tiffany tông màu trắng phía sau trqng trí bằng hoa , nón lá
  • Trên bàn họ có 4 set bông hoa sen được cắm hoa tỉ mỹ kết hợp với phụ kiện
  • 12 chai nước suối có gắn nơ tên cô dâu chú rể
  • Bàn thờ gia tiên trang trí HOA SEN HAI BÊN
  • Thiết kế một background cưới theo tông màu có tên dâu rể
  • Cổng hoa được thiết kế full hoa sen sang trọng trọng

mẫu trang trí gia tiên hoa sen

Tham khảo trang trí gia tiên cao cấp ngày cưới.

TRANG TRÍ GIA TIÊN TPHCM

Mẫu gia trang trí gia tiên cao cấp tông mầu hồng pastle giá 18.000.000đ

TRANG TRÍ GIA TIÊN TPHCM

Mẫu gia trang trí gia tiên với ghế louis IV cao cấp tông mầu hồng pastle giá 18.000.000đ

Các mẫu trang trí gia tiên đơn giản sang trọng ngày cưới.

Ngoài các mẫu gia tiên ngày cưới cao cấp SG Media chúng tôi sẽ thiết kế những mẫu lễ gia tiên đơn giản bằng hoa lụa, với độ đẹp như hoa tươi nhưng có giá rẻ từ 5000.000đ – 8.000.000đ, có nhiều tông màu mới lạ đẹp mà trang trí bằng hoa tươi không có.

 

TRANG TRÍ GIA TIÊN TPHCM

TRANG TRÍ GIA TIÊN TPHCM

Mẫu trqng trí lễ gia tiên tông màu vàng đồng cao cấp giá 6000.000đ

TRANG TRÍ GIA TIÊN TPHCM

Mẫu trqng trí lễ gia tiên tông màu nâu dâu cao cấp giá 6000.000đ

Sau đây yame wedding hướng dẫn dâu rể tự tay trang trí gia tiên đơn giản sang trọng tại nhà với mẫu hoa sen nha, cách chuẩn bị nguyên liệu sẽ gồm có như sau.

Như trên hình thì chúng ta tất cả bàn ghế hai họ nghồi đều là của gia chủ không phải thuê của dịch vụ trang trí tiệc cưới. Cái mà chúng ta cần phải mua thêm là 5 cái lọ hoa để cắm hoa sen tươi, gồm 3 bình hoa để trên bàn họ và 2 bình hoa đặt trên bàn thờ gia tiên.

Cách chuẩn bị cắm hoa tươi bằng hoa sen để trang trí như sau.

mẫu trang trí gia tiên bằng hoa sen

Chúng ta liên hệ chợ hoa Hồ Thị Kỷ hoặc chọ hoa Đầm Sen tại TpHCM nha, với không gian như trên chúng ta cần trang trí khoản 200 cành hoa sen và 50 cành bông hồng màu trắng hết cho đẹp nha bà con. Sau khi có hoa rồi đến công đoạn xử lý hoa sen. 

  • Thứ nhất ngâm hoa tươi khoản 4 -5 tiếng, sau đó lấy sen ra và tỉa những cành hoa không đạt chất lượng ra, sau đó bẻ cành hoa theo 5 năm cánh cho đẹp, chúng ta cũng xử lý hoa như vậy đối với hoa hồng nha, khâu này khá tối thời gian, và đồi hỏi phải kiên nhẫn và yêu hoa mới làm thành công được, còn nếu nản quá thì thêu dịch vụ trang trí gia tên tphcm sang trọng làm cho mình từ a tới Z luôn nha.
  • Thứ hai là sau khi có hoa rồi chúng ta tiến hành cắm hoa theo mẫu trên mạng hoặc chúng ta tự sáng tạo ra nói chung tuỳ từng ý tưởng nha quá khách.
  • Thứ 3 là sau khi hoàn thành ý tưởng cắm hoa xong chúng ta đem đi trang trí lên bàn thờ gia tiên và bannf họ, thêm một vài vật trang trí trí cho phong phú nữa là chúng ta có ngay một không gian cưới đẹp lộng lẫy để đón tiếp quay khách mời rồi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: YAME WEDDING – TRANG TRÍ TIỆC CƯỚITRANG TRÍ GIA TIÊN – TRANG TRÍ BACKDROP NHÀ HÀNG – TRANG TRÍ BÀN GALLERY – TRANG TRÍ LỐI ĐI SÂN KHẤU – DỊCH VỤ TRANG TRÍ SINH NHẬT, THÔI NÔI CHO BÉ VÀ NGƯỜI LỚN TẠI TPHCM

Địa chỉ: 61/5 kênh 19-5 phường sơn kỳ, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hostline: 0937502637 – 0906396198

ĐĂNG Ở CHUYÊN MỤC: Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *