Cho Thuê Loa Kéo Quận Tân Bình

CHO THUÊ LOA KÉO QUẬN TÂN BÌNH

Dịch vụ cho thuê loa kéo Quận Tân Bình Giá Rẻ Uy Tín.

SG Media cho thuê loa kéo quận Tân Bình, loa kéo cho thuê có 2 micro không dây, loa kết nối không dây với bluetooth hoặc dây jack âm thanh 3.5 ly với Smartphone, máy tính bảng, laptop, iPad.

Loa kéo cho thuê phục vụ hội chợ triển lãm, giảng dạy nói chuyện, phát nhạc hát karaoke, team building đi biển du lịch,tiệc gia đình,..Giao miễn phí tận nơi tại tân bình, giá cả phải chăng, thuê số lượng hoặc thuê nhiều ngày giá tốt hơn. Ngoài ra SG Mediac ung cấp dịch vụ cho thuê loa sự kiện cưới hỏi, sinh nhật, tiệc cuối năm loa cầm tay, loa karaoke di động mini, tai nghe phiên dịch không dây.

Dịch vụ cho thuê loa kéo tại quận Tân Bình do SG Media cung cấp gồm có

– Loa kéo, sạc loa kéo, 2 mic không dây, và pin dự phòng cho mic. Loa kéo cho thuê được sạc pin đầy, trong tình trạng dùng tốt.

– Giao hàng miễn phí tận nơi TpHCM Giao đúng chủng loại và số lượng loa kéo cần thuê, giao đúng thời điểm, đến đúng địa chỉ, giao đúng người nhận.

Quý khách vui lòng đặt dịch vụ ngay khi có thể để thuận tiện cho việc sắp xếp cung cấp dịch vụ, cũng như đảm bảo dịch vụ được cung cấp tốt nhất.

 Bảng giá dịch vụ cho thuê loa kéo Tân Bình do SG Media cung cấp

– Loa kéo Acnos K-Beatbox công suất 600W vỏ nhựa – 4 tấc: 350.000 đ/cái/ngày, thương hiệu Acnos K-Beatbox, gồm 2 mic không dây, có cổng hoa sen cắm Jack 3.5 ly và cổng 6 ly kết nối Guitar. Kết nối không dây qua Bluetooth với điện thoại smartphone, iPAD, Laptop. Dùng để hát Karaoke trên Youtube, phát nhạc, nói chuyện, hội chợ triển lãm, tổ chức sự kiện.

+ Loa kéo 4 tấc – thùng gỗ (400-600W, ngang 42cm, cao 72cm): 500.000 đ/cái/show, thương hiệu Acnos Beatbox, 2 mic không dây, có Jack 3,5 và 6 ly, kết nối Bluetooth với điện thoại, iPAD, Laptop. Dùng để hát Karaoke trên Youtube, phát nhạc, nói chuyện, hội chợ triển lãm, tổ chức sự kiện.

Loa kéo 5 tấc (800-1000W, ngang 53cm, cao 85cm): 500.000 đ/cái/ngày, thương hiệu Ronamax, 2 mic không dây, có cổng USB phát nhạc, 1 cổng Jack 3.5 ly và 1 cổng Jack 6 ly kết nối Guitar, 2 cổng Jack 6 ly kết nối mic có dây, không có cổng out âm thanh. Dùng cho sự kiện với số người tham gia khoảng 100 người trở lên.

Loa kéo Acnos Beatbox – 5 tấc (800-1000W): 500.000 đ/cái/ngày. Thương hiệu Acnos, dùng để hát Karaoke, phát nhạc sự kiện với số người tham gia khoảng 100 người với chất lượng âm thanh cao cấp, kết nối với Tivi hoặc máy chiếu qua cổng HDMI, tích hợp sẵn đầu Karaoke 5 số, không cần Wifi hoặc mạng 3G/4G/5G, chọn bài hài bằng Remote thông qua mã số hoặc các chữ cái đầu của tên bài hát.

Cam kết dịch vụ cho thuê loa kéo do Adavi cung cấp

SG Media cam kết cho thuê loa kéo tại Tân Bình sử dụng đảm bảo chất lượng, quý khách hài lòng.

ĐĂNG Ở CHUYÊN MỤC: LOA KEO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *